Chi tiết bí quyết giảm cân khoa học bằng táo

Táo là loại quả nổi tiếng về khả năng làm đẹp da, chống lão hóa và ngăn chặn các gốc tự do. Ngoài tác dụng làm đẹp da táo còn là thực phẩm rất tốt cho quá trình giảm cân. Rốt cuộc trong thành phần của táo có điều gì đặc biệt mà khiến chị em đua nhau tìm mua để giảm cân như vậy. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.

Thành phần dinh dưỡng có trong quả táo

Theo nghiên cứu của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu nước Mỹ, táo có chứa rất nhiều calo và các thành phần tốt cho việc giảm cân như: nước, khoáng chất, các loại vitamin, đường tự nhiên, chất xơ dồi dào. Những chất dinh dưỡng tong táo sẽ cung cấp đủ calo cho cơ thể hoạt động đồng thời kéo dài cảm giác no. Việc ăn táo sẽ giúp cơ thể giảm được tối đa các cơn thèm ăn không mong muốn trong quá trình giảm cân.

Theo tính toán của các chuyên gia này, một ngày một người giảm cân nên ăn từ 3-5 quả táo để cung cấp đủ chất xơ hỗ trợ cho quá trình trao đổi chất. Thông thường trong 0.1 kg  táo sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 50 calo, tuy lượng calo thấp những nhiều nước và đường nên chúng ta vẫn cảm thấy đủ no.

Ngoài ra, thành phần pectin dồi dào trong vỏ táo giúp đánh tan mỡ thừa, ngăn ngừa mỡ mới tích tụ tại vùng bụng, đùi, cánh tay khiến cơ thể bớt thon gọn. Chính vì vậy, truowsc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: