Câu chuyện giảm cân thành công sau sinh của bà mẹ trẻ đầy nghị lực

Câu chuyện giảm cân thành công sau sinh của bà mẹ trẻ đầy nghị lực

Khoảng 3 năm trước thì tôi bắt đầu nỗ lực trên hành trình giảm cân thành công đầy gian nan vất vả sau khi sinh con. Tôi muốn giảm xuống khoảng 9kg, đây chính là cân nặng mà tôi tăng lên sau khi mang thai con thứ hai của mình. Con gái lớn của tôi luôn ngắm nhìn và vuốt ve khuôn mặt tôi với ánh mắt âu yếm và nói rằng: “Mẹ là người đẹp nhất thế giới”. Tuy nhiên, đáp lại lời nói ngọt ngào của con, tôi đáp rằng: “Không, mẹ không có đẹp chút nào đâu. “Mẹ béo lắm, xấu lắm”. Bây giờ nghĩa lại, tôi rất hối hận, không hiểu tại sao lúc đó tôi có thể nói như vậy với con gái của mình. Đêm hôm ấy, tôi đã suy nghĩ rất nhiều, tôi không muốn tiếp tục cái cảm giác tôi đã bỏ bê việc chăm sóc bản thân mình. Lần cuối tôi đắp mặt nạ, bôi kem dưỡng da là khi nào tôi cũng không nhớ rõ.

chia-se-bi-quyet-giam-can-thanh-cong

Con đường giảm cân thành công của bà mẹ trẻ sau sinh

Vì vậy, tôi bắt đầu kế hoạch giảm cân bằng cách tiến hành vận động đốt cháy calo nhiều hơn mỗi ngày. Tôi bắt đầu nhờ đến bác sĩ tư vấn và xây dựng chế độ giảm cân khoa học. Tôi không tin vào mấy bài viết về cách giảm cân cấp tốc chỉ trong vẻn vẹn 7 ngày. Bởi  tôi hiểu rõ để giảm cân không phải là con đường dễ dàng nhất là khi tôi mới sinh con thứ 2 được 5 tháng tuổi.

Những ngày bắt đầu kế hoạch giảm cân của mình, tôi thấy rất tuyệt vời.  Tôi háo hức muốn thấy mình có thể làm được những gì tiếp theo. Tôi bắt đầu tập luyện chăm chỉ hơn, thực hiện nhiều bài tập rèn thể lực hơn và thậm chí ăn ít đi. Tôi không hề ngơi nghỉ. Khi tôi đăng ảnh “sau khi giảm thành công 9 kg”, mọi người nói, tôi đã truyền cảm hứng cho họ và đó là điều khiến tôi cảm thấy tràn trề động lực.

cau-chuyen-giam-can-thanh-cong

Giảm cân thành công sau sinh

Mọi người inbox hỏi tôi rất nhiều về bí quyết giảm cân thành công, tôi hào hứng khi chia sẻ về câu chuyện, về nỗ lực của bản thân ra sao. Đặc biệt là về những khó khăn mà tôi phải vượt qua trong quá trình ấy. Điều này giống như việc bạn đi hết một ngọn núi rồi lại có ngọn núi khác ngay trước mặt. Khó khăn trong giảm cân không bao giờ có kết thúc ngay cả khi bạn đã thành công.

Thật vậy, sau một thời gian giảm cân tôi lại mập dần lên do không còn duy trì được chế độ ăn uống luyện tập như trước. Sau khi thấy mình đang có dấu hiệu tăng cân trở lại. Khi ấy tôi mới tăng lên khoảng 3kg, thực sự rất lo lắng, bao nhiêu công sức đằng đẵng sắp đổ sông đổ bể hết cả.

Tôi lại tìm đến bác sĩ dinh dưỡng một lần nữa, vị bác sĩ này khuyên tôi nên thử viên giảm cân Diệu Phương có xuất xứ từ Nhật Bản. Có rất nhiều người sử dụng đã giảm cân thành công. Trường hợp của tôi mới chỉ tăng nhẹ, chỉ cần sử dụng thuốc và đi bộ thể dục đều đặn là có thể về trạng thái cân bằng.

thuoc-giam-can-dieu-phuong

Bí quyết giảm cân thành công nhờ viên giảm cân Diệu Phương

Thật sự bất ngờ về hiệu quả các bạn ạ. Viên uống giảm cân giúp tôi kéo dài cảm giác no nên lượng calo nạp vào cơ thể giảm bớt. Mỗi ngày tôi đều đi bộ cùng các con một vòng quanh công viên gần nhà vào buổi tối.

Bây giờ cân nặng của tôi đã ổn định, nhưng tôi vẫn sử dụng viên giảm cân Diệu Phương để giữ cho cân nặng luôn ổn định. Thành phần thảo dược tự nhiên nên dễ uống, mùi thơm đặc biệt và không gây ra các tác dụng phụ như viên giảm cân thông thường .

Tôi muốn cân đối hơn việc chăm sóc bản thân và đồng thời có thời gian vui vẻ, hạnh phúc hơn bên các con. Qua quá trình giảm cân thành công, tôi còn học được rằng, mình không thể đánh giá hình thể đẹp đẽ chỉ nhờ sử dụng định nghĩa về sức khỏe của người khác. Mỗi người có tiêu chuẩn về cái đẹp riêng, ngay cả khi những điều đó có thể đi ngược lại với số đông.

Ý kiến của bất cứ ai về cơ thể tôi cũng không khiến tôi bận tâm bằng chính suy nghĩ của tôi về mình. Tôi đã từng đánh mất điều quan trọng này: Không phải dáng vẻ bề ngoài của tôi trông thế nào mà cách tôi cảm nhận thế nào mới có ý nghĩa. Cảm ơn giảm cân Diệu Phương đã giúp tôi thấy cuộc sống ý nghĩa hơn.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: