Cai nghiện đường để giảm cân hiệu quả hơn

Cai nghiện đường để giảm cân hiệu quả hơn

Tiêu thụ nhiều đường nhiều sẽ dễ gây ra bệnh béo phì. Cắt giảm đường ra ngoài chế độ ăn uống cũng là một trong những cách giúp giảm cân hiệu quả. Tin xấu là rất nhiều người xung quang chúng ta mắc một hội chứng nghiện đường, có thể người đó không nhận ra nhưng nghiện đường cũng giống như nghiện cà phê, gây ra béo phì , tim mạch và rất khó bỏ. Sau đây là chiến dịch cai nghiệm đường giúp chị em giảm cân hiệu quả hơn.

Tận hưởng vị thơm ngon của thực phẩm trong tuần đầu tiên

Trong thời gian này, không ăn trái cây các loại rau mà trong thành phần của nó có chứa nhiều tinh bột, điển hình là các loại đậu, khoai lang, ngô,…. Ngoài ra, các bạn cũng không nên sử dụng sữa có đường.

Thay vì ăn các loại kẹo chứa đầy đường hóa học, hãy tận hưởng đường tự nhiên tốt cho sức khỏe trong rau củ, vừa bổ sung năng lượng, vừa không gây béo phì và giúp giảm cân hiệu quả.

hoa-qua-giam-can

Sau ba ngày đầu tiên của tuần thứ nhất, chúng ta có thể bổ sung thêm một trái táo, một ít phô mai hay một hộp sữa chua không đường. Tất cả các hoạt động của tuần một chủ yếu để giúp cho chúng ta làm quen dần vơi đường tự nhiên , thứ mà chúng ta thấy chẳng ngọt ngào chút nào trước đây, đồng thời quên đi vị đường hóa học không tốt chút nào cho giảm cân.

Tuần thứ hai làm quen với sữa hoa quả

Tuần này các bạn có thể ăn những loại củ quả có nhiều đường hơn một chút như củ cà rốt, các loại đậu, bánh quy làm từ rau củ để bổ sung chất xơ. Những quả mọng hay các loại rau chứa nhiều tinh bột cũng là lựa chọn hoàn hảo cho tuần thứ hai.

Tuần thứ ba ăn thêm ngũ cốc

Khi đã làm quen với đường tự nhiên trong hai tuần đầu, đến tuần thứ ba, bạn nên bổ sung thêm một số loại ngũ cốc lành mạnh, nhiều tinh bột hơn như yến mạch, và thêm một vài loại hoa quả giàu glucozo như nho hay quýt ngọt.

su-dung-ngu-coc-de-giam-can

Có một lưu ý là kế hoạch cai đường này không phù hợp với những người mắc bệnh đái tháo đường, vận động viên bởi chúng sẽ làm giảm lượng đường trong máu một cách bất ổn ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể.

Chúng ta thường nghĩ đến chế độ ăn kiêng , luyện tập để giảm cân nhưng không biết rằng một kế hoạch cai đường hợp lý có thể giúp giảm cân hiệu quả. Các loại đường hóa học là một trong những tác nhân chủ chốt gây nên bệnh béo phì vì vậy cần loại bỏ thói quen này ngay lập tức.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: